Tin Tức

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH LỚN MẠNH GIỮA HAI TẬP ĐOÀN LỚN HOÀNG HUY VÀ DONGFENG

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH LỚN MẠNH GIỮA HAI TẬP ĐOÀN LỚN HOÀNG HUY VÀ DONGFENG

Thời gian gần đây, bên cạnh những bước đi khẳng định vai trò tiên phong như: Ký hợp đồng phân phối độc quyền xe Dongfeng tại Việt Nam năm 2011 hay khai trương trạm dịch vụ 3S vào đầu năm 2018, thì ngày 23/07/2019 được coi là dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác giữa tập đoàn Hoàng Huy và tập đoàn DongFeng khi hai bên đã cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác toàn diện HoangHuy DongFeng tại Việt Nam. Đây được xem như bước chuyển mình mạnh mẽ của Hoàng Huy trên con đường chiếm lĩnh thị trường xe tải giá tốt – chất lượng cao – tiết kiệm chi phí – đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Tập đoàn DongFeng - một trong những tập toàn xe tải hàng đầu của Trung Quốc với nhiều sản phẩm đa dạng không chỉ đáp ứng nhu cầu nội địa mà những chiếc xe tải mang thương hiệu Dongfeng còn có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Dongfeng luôn đánh giá Hoàng Huy là đối tác chiến lược tầm vóc quốc tế của mình tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải – xe đầu kéo cùng hệ thống nhà phân phối khắp 64 tỉnh thành.

Cam ket lon manh Hoang Huy va DongFeng 01

Đại diện Trung Quốc - ông Lê Gia Tráng khẳng định Hoang Huy DongFeng là đối tác chiến lược năm 2019 

Trong buổi lễ long trọng giới thiệu sản phẩm mới và ký kết biên bản hợp tác toàn diện Hoang Huy Dongfeng” có sự góp mặt của 14 quan khách cấp cao tập đoàn DongFeng, đại diện tập đoàn Hoàng Huy, các đại lý phân phối và hơn 200 khách mời tham dự đã diễn ra tại trạm dịch vụ 3S từ 09h00 – 11h30 ngày 26/07/2019, địa chỉ: Km9 Đường 5 Mới - Nam Sơn - An Dương - Hải Phòng

Cam ket lon manh Hoang Huy va DongFeng 02

Lễ ra mắt sản phẩm mới Hoang Huy DongFeng có sự góp mặt đông đảo đại diện các bên

Với nhiều hoạt động hấp dẫn như giới thiệu sản phẩm mới, chế độ bảo hành, bốc thăm trúng thưởng, lễ bàn giao xe thì điểm nhấn của chương trình chính là khi đại diện của Hoàng Huy - ông Đỗ Hữu Hưng và đại diện của Dongfeng - ông Lê Gia Tráng đã cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện và hợp đồng mua 400 xe tiêu chuẩn Euro5. Với biên bản hợp tác này Dongfeng sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Hoàng Huy nhiều hơn nữa về nhân sự, kỹ thuật, chính sách để phát mạng lưới, mở rộng thị trường.

Cam ket lon manh Hoang Huy va DongFeng 03

Đại diện Hoang Huy DongFeng - ông Đỗ Hữu Hưng phát biểu trong lễ ký kết

Cùng với đó, thời gian tới Hoàng Huy Dongfeng sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động quảng cáo, lái thử xe để hỗ trợ đại lý, áp dụng những công nghệ, kỹ thuật tân tiến cho hoạt động bão dưỡng xe, đưa ra các chiến dịch bán hàng và phụ tùng mới mang lại nhiều lợi ích nhất cho đại lý và khách hàng, qua đó thể hiện rõ vị thế của doanh nghiệp tiên phong, đi đầu chuyên cung cấp các sản phẩm xe tải, xe đầu kéo, phụ tùng chính hãng, chất lượng quốc tế.

Những chiếc xe tải và xe đầu kéo của Hoang Huy Dongfeng đã xuất hiện trên mọi cung đường Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng nhờ tính kinh tế, độ bền bỉ và chịu tải tốt. Bắt đầu từ năm 2019, Hoang Huy Dongfeng sẽ cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm xe :

- xe tải thùng B180(4x2)/Thùng 7.5m/Tải 9 tấn. Model: DFL5160

- xe tải thùngB180(4x2)/Thùng 9.5m/Tải 8 tấn. Model: DFH5180

- xe tải thùngISL 315 (8x4) / Thùng 9.5m / Tải 17.9 tấn. Model: DFL1310A1

- xe đầu kéo 400 HP (6x4). Model:DFH4251AX

- xe đầu kéo 420 (6x4). Model:DFH4250A4

Đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5 thân thiện với môi trường đã được cải tiến nội ngoại thất Cabin,   động cơ, hộp số, lọc Diesel, ống xả, hệ thống nhíp. Trục cầu, phanh ABS, cổ hút gió,…

Cam ket lon manh Hoang Huy va DongFeng 04

Lễ ký kết biên bản hợp tác toàn diện Hoang Huy DongFeng đã thành công rực rỡ

Nối tiếp lễ ký kết hợp tác toàn diện tại Hải Phòng, Hoang Huy Dongfeng sẽ triển khai chương trình lái thử xe tại một số tỉnh trên toàn quốc với mong muốn mang tới cho khách hàng cơ hội được mắt thấy tai nghe và kiểm chứng thực tế chất lượng sản phẩm. Lịch trình chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật trên website và fanpage chính thức của Hoang Huy Dongfeng, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Copyright © 2023 - All Rights Reserved

Lên đầu trang
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT
Họ tên: *
Số điện thoại: *
Tỉnh thành : *
Email
Mẫu xe đang quan tâm:
Xe đầu kéo D320 New  
Xe tải thùng  
Xe ben  
Xe trộn bê tông  
Xe khác  
Nhu cầu đóng thùng :
Mui bạt  
Thùng kín Container  
Thùng kín Pallet  
Thùng kín Inox  
Ben  
Bồn trộn  
Khác  
×